Giới thiệu về BimBon

Trường mầm non BimBon được thành lập từ năm 2007 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu được học tập, vui chơi của các con trong một môi trường đầy tính nhân văn, tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của nhà trường và gia đình.

Mong muốn vào các lứa học trò -  những chủ nhân tương lai của Đất nước không chỉ có trí tuệ, kỹ năng mà sẽ có đạo đức, lễ nghĩa và nhân cách.

SỨ MỆNH của BIMBON: 

Truyền CẢM HỨNG - Trao YÊU THƯƠNG

Tôn trọng SỰ KHÁC BIỆT - Tạo CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM 

Mang đến HẠNH PHÚC & THÀNH TỰU CAO

Đội ngũ Giáo viên là yếu tố quan trọng và quyết định cho chất lượng Giáo dục và Đào tạo của Nhà trường.

Giáo viên BimBon là những Thầy Cô giáo có tri thức, tâm hồn, có khả năng tự học, sáng tạo, biết làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu.

Đội ngũ giáo viên đảm bảo có trình độ đào tạo đạt chuẩn, nắm vững chương trình tích hợp, chương trình đổi mới, có khả năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, có khả năng xây dựng kế hoạch, có khả năng giao tiếp tốt, có sức khoẻ, yêu nghề, yêu học sinh, mạnh dạn đổi mới và sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục học sinh.

Tất cả các giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn có mặt trong suốt thời gian học sinh ở trường để chăm sóc, giáo dục và bảo vệ an toàn cho học sinh.

Điểm nổi bật của BimBon

Chăm sóc giáo dục

Thời gian của bé ở trường

Thông tin hai chiều Nhà trường và Gia đình