¤ Bảng tin‎ > ‎

Buổi chia tay các bạn lớp Mẫu giáo lớn Pooh

posted Jun 9, 2014, 3:28 AM by Trường mầm non BimBon   [ updated Jun 12, 2014, 8:45 PM ]

Ngày 8 tháng 6 năm 2014 Trường mầm non BimBon tổ chức một buổi dã ngoại: “Nhớ lắm quên sao được trường mầm non BimBon” tại công viên Mùa Hạ - Ecopark để chia tay các bạn học sinh Mẫu giáo Lớn

Buổi chia tay là một buổi các con cùng bố mẹ, cùng cô giáo và cùng các bạn được tham gia các trò chơi thật sôi động trong tiếng cười nói hân hoan, trong sự  phối hợp đua tài với các bạn và bố mẹ. Bữa ăn trưa thật đầm ấm như một gia đình lớn. Các bố, các mẹ và các con cùng thưởng thức những món ăn do bố, mẹ, con và các cô bác ở BimBon chuẩn bị thật ấn tượng và ngon miệng biết bao.

Sau giấc ngủ trưa tại nhà sàn, các con lại có một buổi gặp mặt đầy xúc động và lưu luyến. Các cô bác, các con và bố mẹ cùng ôn lại những năm tháng các con học ở BimBon. Mới ngày nào thôi các con đến trường với đôi mắt ướt nhạt nhoà con vừa đi vừa khóc vì nhớ mẹ, nhớ ba, vì lạ cô, lạ bạn mẹ và cô cùng dỗ giành yêu thương. Các con đã lớn dần lên và trưởng thành trong sự yêu thương, trìu mến nhất của ông bà, bố mẹ và các cô giáo. Nhiều những chia sẻ hồn nhiên, những cái ôm, những cái bắt tay, những đôi mắt buồn ngơ ngác, những giọt nước mắt của các cô bác trong trường, của bố mẹ và của các con.

Kết thúc buổi chia tay các con lại được khám phá khu vui chơi thể chất Kolorado Ecopark trong niềm vui sướng với bạn bè ghi dấu thêm một kỷ niệm với BimBon.

BimBon yêu và tự hào 25 gương mặt ra trường ngày hôm nay nhiều lắm và các con cũng yêu BimBon nhiều lắm!


BimBon chia tay các bạn lớp Pooh tại công viên Mùa Hạ - Ecopark