¤ Bảng tin‎ > ‎

CHÀO NĂM HỌC MỚI!

posted Sep 6, 2017, 3:05 AM by BimBon Định Công

💥THƯ CẢM ƠN!💥
Kính gửi quí vị phụ huynh! 
Chương trình: MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ
Năm học 2017 – 2018 
Diễn ra ngày 05/09/2017 tại Trường mầm non BimBon – phân hiệu Linh Đàm đã khép lại nhưng nhà trường đã đón nhận được những nụ cười, niềm vui, những nỗ lực, cố gắng và cả những giọt nước mắt…của các con cùng ông bà, bố mẹ, các cô giáo khi được hòa chung không khí ấm áp, vui tươi ngập tràn những khoảng khắc yêu thương, hạnh phúc. Đó chính là món quà ý nghĩa nhất, xúc động nhất, tự hào nhất mà các cô, bác ở BimBon đón nhận trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Năm học mới 2017 - 2018 sẽ có bao nhiêu điều mới lạ đón đợi các con. Đó là những bài học làm người, những kiến thức kỹ năng đầu tiên…là hành trang các con mang theo giúp các con vững tin khám phá, trải nghiệm thế giới muôn màu quanh các con, giúp các con vững tin bước vào trường tiểu học sau này.

BimBon hy vọng và tin tưởng rằng bước sang tuổi thứ 11 BimBon sẽ luôn là cái nôi giáo dục, chăm sóc, yêu thương, dạy dỗ các con thành những người con biết hiếu, biết lễ, biết nghĩa để BimBon sẽ luôn là: Niềm tin của mẹ, tương lai của bé

Thay mặt nhà trường tôi xin kính chúc các trung tâm Giáo dục, các Công ty thực phẩm, quí vị phụ huynh SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC. Chúc các cô giáo luôn thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và các cô bác ở BimBon
Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong nhận được sự cảm thông của quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các con học sinh.
Trường Mầm non BimBon trân trọng cảm ơn sự kết hợp tuyệt vời của quí vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các con yêu mến.
Văn phòng Trường mầm non BimBon!

Comments