¤ Bảng tin‎ > ‎

Chào năm học mới - Vui tết Trung Thu năm học 2014 - 2015.

posted Sep 11, 2014, 10:59 PM by Trường mầm non BimBon   [ updated Sep 12, 2014, 2:26 AM ]

 “Bim Bon Bim Bon trường Mầm non em yêu” chúng con đã cùng nhau hát vang bài hát truyền thống của nhà trường trong ngày hội đón chào năm học mới - năm học 2014 - 2015 bố mẹ ạ.

Tiếng trống khai trường do bác: Tạ Văn Hải - Phó Chủ Tịch UBND Phường Hoàng Liệt cùng với lời cảm ơn của cô giáo Nguyễn Thanh Trà - Hiệu trưởng nhà trường tới quí vị phụ huynh và những lời nói yêu thương tặng các con làm cho không khí vừa đầm ấm, yêu thương, vui tươi vừa đầy ắp những háo hức, mong đợi của chúng con.

Chúng con đã cùng nhau thả những chùm bóng bay, thả lên bầu trời xanh những ước mơ, những niềm vui ngây thơ trong sáng. Chúng con mong ông bà bố mẹ, các cô bác ở BimBon sẽ luôn ở bên chúng con để chắp cánh cho ước mơ của chúng con bay cao hơn, bay xa hơn.

Bố mẹ biết không chúng con còn được gặp chị Hằng Nga, gặp chú Cuội ở trên cung trăng và còn được xem múa Lân rồi cùng nhau rước đèn để đón tết Trung Thu.

Chị Hằng Nga nói rằng chị rất yêu chúng con vì chúng con múa đẹp hát hay và luôn biết vâng lời ông bà, bố mẹ và cô giáo. Bố mẹ hãy cùng các cô bác ở BimBon yêu thương và chăm sóc chúng con để sau này chúng con sẽ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước bố mẹ nhé.

 

Khai giảng năm học 2014-2015

 

Comments