¤ Bảng tin‎ > ‎

Hội chợ Xuân 2013

posted Mar 9, 2013, 2:36 AM by Trường mầm non BimBon   [ updated Mar 9, 2013, 2:45 AM ]

Ngày 8 tháng 3 năm 2013 trường mầm non BimBon tổ chức chương trình từ thiện mang tên: “ Mùa xuân của những điều ước” với mong muốn dạy các bé đang học ở trong trường biết: “Đoàn kết với gắn bó keo sơn - Từ tấm bé đã biết yêu thương”.


Chương trình đã kêu gọi được sự tham gia đông đảo của phụ huynh, học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường và Khu dân cư 1, 2 và 3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa thắm đượm nghĩa tình cho các trẻ em nghèo vùng cao Hà Giang khi mùa xuân đến.


Chương trình thật sự là một sân chơi để các con được thể hiện tài năng múa hát, được cùng bố mẹ, bạn bè chơi các trò chơi dân gian như: Đu tiên, đi cầu thăng bằng, xem nặn Tò he... Các con vô cùng háo hức tham gia hội chợ xuân để lựa chọn những sản phẩm do cô giáo, các bạn trong trường tự làm để tặng bà, tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3. Đặc biệt hơn cả các con được thưởng thức các món ăn như: Bánh đúc, bún ốc, bánh đa, chè ngô, bánh dẻo… trong những gian nhà lá trên những chõng tre do chính các cô bác trong trường tự làm để giúp các con có những cảm nhận sâu sắc về làng quê Việt Nam.

Comments