¤ Bảng tin‎ > ‎

Thư cảm ơn!

posted Dec 25, 2011, 8:16 PM by Trường mầm non BimBon   [ updated Jan 3, 2012, 2:45 AM ]

Kính gửi các quí vị phụ huynh trường Mầm non BimBon!

Trường mầm non BimBon xin trân trọng cảm ơn toàn thể quí vị phụ huynh tham gia chương trình “Ủng hộ học sinh nghèo miền núi một bữa cơm có thịt” do nhà trường phát động trong đêm đón Giáng sinh và Năm mới tại nhà hát Múa Rối Trung Ương.

Thưa quý vị phụ huynh!

Trong những buổi trò chuyện với các con  cô giáo đã kể cho các con nghe nhiều những khó khăn, thiếu thốn của các bạn ở miền núi nhiều bé đã bật khóc. Chương trình ủng hộ đã giúp nhiều bé ở BimBon hiểu được ở đâu đó không phải ở Hà Nội có nhiều bạn không có những bữa cơm có thịt, mùa đông đến không đủ áo ấm để mặc giúp các con hăng hái làm tranh để góp một phần nhỏ bé để ủng hộ các bạn ở miền núi. Đó chính là những mục đích của BimBon trong chương trình phát động lần này.

Thưa quí vị phụ huynh!

Trong đêm tổ chức đón Giáng Sinh và năm mới của trường Mầm non BimBon số tiền quyên góp của quí phụ huynh là: 10.270.000đ  và nhà trường là : 3.000.000đ

Toàn bộ số tiền trên nhà trường  đã bàn giao cho anh Nguyễn Quốc Long - Trưởng ban biên tập báo Giáo dục Việt Nam ngay khi đêm diễn kết thúc.

Trong thời gian gần nhất Báo Giáo Dục Việt Nam sẽ tổ chức những chuyến đi  trực tiếp mang quà tặng tới học sinh ở miền núi. Trong chuyến đề này nhà trường sẽ có đại diện đi cùng.

Một lần nữa trường Mầm Non BimBon xin Trân trọng cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất  tới sự ủng hộ quí báu của quí vị  phụ huynh đã tham gia chương trình này.

Chúc quí vị phụ huynh đón năm mới có nhiều SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG.