¤ Bảng tin‎ > ‎

THƯ CẢM ƠN

posted Sep 15, 2017, 2:43 AM by Trường mầm non BimBon

Kính gửi: Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các con học sinh trường mầm non BimBon yêu quý!
Ngày hội thể thao BimBon với chủ đề: “CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯƠNG” diễn ra vừa qua nhà trường đã đón nhận được những nụ cười, những niềm vui, những hạnh phúc, những nỗ lực, cố gắng…của các con cùng ông bà, bố mẹ, các cô giáo khi được hòa chung không khí ấm áp, vui tươi, sôi động rất thể thao nhưng cũng ngập tràn những khoảng khắc yêu thương, hạnh phúc. 
Sự góp mặt của toàn trường trong màn đua xe đạp, tiết mục dân vũ rửa tay, đồng diễn Aerobic học sinh lớp Pooh cùng màn đồng diễn vô cùng ấn tượng của các thầy cô ở BimBon đã để lại dấu ấn đẹp cho mỗi gia đình, cho các con thân yêu và cho thầy cô ở BimBon.
Đặc biệt hơn đó là sự kết hợp tuyệt vời của quí vị phụ huynh cùng các thầy cô trong trò chơi: “ Làm bánh bao và múa Lăm vông” thể hiện sự phối hợp, kết hợp giữa gia đình - nhà trường, sự phối hợp của các thầy cô cùng bố mẹ với sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các con
Những trò chơi vận động rèn luyện khả năng phối hợp, làm việc nhóm, bộc lộ tài năng, sự nhanh nhẹn khéo léo,tự tin… của các con cùng với bố mẹ là một sân chơi bổ ích, lý thú, thiết thực nâng cao thể lực, trí tuệ cho các con. Thông qua các trò chơi nhà trường mong muốn giúp cho các con hiểu hơn về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, từ đó chung tay tạo nên một môi trường xanh-sạch-đẹp cho hôm nay và mai sau.
Nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc khi bố mẹ và các con, thầy cô cùng chụp những bức hình kỉ niệm trong Ngày hội Thể Thao BimBon để gia đình và nhà trường cùng xích lại gần nhau hơn trong ngôi nhà BimBon
Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các quý vị phụ huynh cùng các con học sinh đã tham gia hoạt động thường niên của nhà trường 
Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong nhận được sự cảm thông của quý vị phụ huynh cùng các con học sinh.
Kính chúc quý vị và gia đình đón một mùa thu: BÌNH AN - HẠNH PHÚC. 
Mến chúc các con đón một năm học mới: SỨC KHỎE – CHĂM NGOAN
Trường Mầm non BimBon trân trọng cảm ơn sự kết hợp tuyệt vời của quí vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các con trường mầm non BimBon yêu mến.
Văn phòng nhà trường!
Comments