¤ Bảng tin‎ > ‎

Vui đón Giáng Sinh và Năm mới 2014

posted Dec 22, 2013, 6:41 PM by Trường mầm non BimBon   [ updated Dec 25, 2013, 2:43 AM ]

Ngày 20 tháng 12 vừa qua Trường mầm non BimBon tổ chức chương trình từ thiện “Xuân ấm áp yêu thương” ủng hộ các bạn nhỏ và các gia đình đang gặp khó khăn ở miền Trung trong thiên tai, bão lũ.

Chương trình đã mang đến cho phụ huynh, các cô giáo cùng các em nhỏ những giây phút tràn ngập tình thương yêu thắm đượm nghĩa tình qua nhiều nội dung và hình thức khác nhau.

Niềm mong đợi, háo hức của hơn 130 em nhỏ mặc trên mình những chiếc áo đỏ, quần đỏ cùng cất vang tiếng hát:“ Ông già Noel ơi!” như vỡ oà khi ông già Noel xuất hiện với chùm râu tóc bạc phơ cùng với những em bé xinh như thiên thần.

Vui đón Giáng Sinh và Năm mới 2014Niềm hạnh phúc, ngớ ngàng của ông bà, bố mẹ và cô giáo trong liên khúc đón Giáng sinh của các “hoàng tử” và “công chúa” đến từ xứ sở BimBon yêu thương đã mang đến  không khí vô cùng ấm áp và sôi động.

Niềm yêu thương, những đôi mắt buồn ngơ ngác với sự thương cảm của các em nhỏ khi xem vở kịch “Cô bé bán diêm” làm sân khấu lặng yên.

Và rất nhiều giọt nước mắt của phụ huynh cùng tuôn trào khi các cô giáo cùng cất tiếng hát bài hát “Đứa bé” cùng với lời kêu gọi thiết tha của cô giáo hiệu trưởng: “Mỗi thành viên của BimBon hãy là một que diêm nhỏ bé để thắp sáng lên ngọn lửa yêu thương, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhường cơm sẻ áo động viên tinh thần đồng bào miền Trung, giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để nụ cười sớm trở lại trên đôi môi các em thơ”

Nhà trường vô cùng xúc động khi quí vị phụ huynh cùng các con đã thể hiện những tình cảm ấm áp nhất, sự sẻ chia ngọt ngào nhất gửi tặng các gia đình, các em bé ở miền Trung đang gặp khó khăn trong thiên tai, bão lũ bằng các hình thức khác nhau như: Tham gia gian chợ ẩm thực để thức các món ăn do các cô bác trong trường tự làm và tham gia các trò chơi thú vị và bổ ích.

Chương trình kết thúc nhưng ý nghĩa nhân văn sẽ luôn đồng hành cùng BimBon.