KHÓA HỌC “CON HỌC GIỎI” – CẤP ĐỘ 1

Dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi

Khai giảng: Ngày 20 tháng 9 năm 2014

Trung tâm năng khiếu BimBon xin gửi tới quí vị phụ huynh mục tiêu, nội dung, hình thức khoá học “Con học giỏi” kết hợp với trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

 I. MỤC TIÊU:

1. Về kiến thức

 Cung cấp các đơn vị kiến thức về Toán; Tiếng Việt; Thế giới động vật; Thực vật; Giao thông; Nhà trường… cho học sinh một cách dễ dàng và thích thú bằng cách biến tất cả các bài học của các con thành những trò chơi phát triển trí tuệ.

Các bài học được thiết kế thành các trò chơi hấp dẫn, thú vị giúp học sinh phát triển các loại hình tư duy:

- Tư duy toán học: Màu sắc, hình khối, phân biệt to – nhỏ, nhiều – ít, nhận biết số, đếm số, thêm – bớt trong phạm vi 10…

- Tư duy ngôn ngữ: Nhận diện chữ cái, cách phát âm chuẩn, làm quen với những từ, những phát ngôn chính xác, thái độ lễ phép phù hợp với độ tuổi…

- Tư duy khám phá thế giới động vật: Nhận biết con vật, tìm hiểu thức ăn, tác dụng, bộ xương, ngôi nhà của con vật và cách ứng xử với thế giới các loài vật…

- Tư duy khám phá thế giới thực vật: Nhận biết các loại cây, hoa, quả, đặc điểm của hoa quả khi xanh, khi chín, hương vị, tác dụng của các loại hoa quả…

2. Về kỹ năng

- Rèn luyện cho trẻ sự thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát và tự tin.

- Rèn luyện những kỹ năng cần thiết như:

+ Giao tiếp, ứng xử với thầy cô, với ông bà bố mẹ và môi trường xung quanh.

+ Tự tin thuyết trình trước lớp, tự giới thiệu bản thân…

+ Hoạt động theo nhóm, hòa đồng cùng bạn bè …

+ Tinh thần đồng đội, thể hiện tình yêu thương…

3. Về Thái độ

- Chương trình là giải pháp giúp cho trẻ yêu học, thích học ngay từ những ngày đầu tiên đến trường, tạo nền tảng để từ đó trẻ sẽ học giỏi hơn.

- Chương trình vừa giúp các con phát triển toàn diện các mảng kiến thức toán, tiếng Việt, kiến thức xã hội.. vừa tạo nền tảng rất thuận lợi cho các con khi lên cấp Tiểu học.

II. NỘI DUNG

Khóa học “Con Học Giỏi  học theo phương pháp học tập mới – biến các bài học thành trò chơi. Chia thành các cấp độ 1, 2 và 3.

        Mỗi cấp độ sẽ có các bài chơi phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Trong đó, chương trình tập trung vào Lớp Mẫu giáo nhỡ, Mẫu giáo bé (3 - 4 và 4 - 5 tuổi) và Mẫu giáo lớn (5 - 6 tuổi).

III. HÌNH THỨC HỌC

- Học liệu: Các thầy cô giáo sẽ sử dụng bộ học liệu Con Học Giỏi loại lớn (gồm có khung số khổng lồ và bài chơi khổng lồ) để các con dễ dàng quan sát. Mỗi học sinh sẽ được cung cấp 01 bộ Học liệu Con Học Giỏi loại nhỏ (gồm có khung số nhỏ và bài chơi nhỏ).

- Số lượng học sinh: Một lớp học có từ 10 – 15 học sinh.

- Giáo viên: Một lớp học có 04 thầy cô giáo gồm 01 giáo viên chính và 03 giáo viên trợ giảng.

- Thời gian học: Cấp độ 1 gồm 12 buổi vào thứ 7 hàng tuần (từ 08:30’ đến 09:30’) hoặc (từ 09:30’ đến 10:30’) và 01 buổi đi thăm quan dã ngoại kết thúc khoá học. (Các con được ăn nhẹ vào giữa giờ học)

          Học phí: 2,600,000 vnđ

Kính mời bố mẹ xem một số hình ảnh buổi học mẫu của các con

Tiết học mẫu "Con học giỏi"